เราท้องได้4เดือนจะ5เดือนแล้ว

แฟนแอบมีคนใหม่เราแอบไปหาเขายุที่ทำงานไปถึงก้อไม่คิดเรยว่ามันจะทำกะเราได้ลงคอนั่งกินเหล้ากะอีนั้นกอดกันอีกด้วยยุด้วยกันมาตั้ง6ปีเราไม่เคยคิดเรยว่ามันจะเป็นคนแบบนี้ถ้ามันเห็นกับตา?ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆ✌️✌️นะคะ

สู้ๆนะคะ❤️

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆๆนะจ้า

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะ