ท้องแล้วแฟนอยากให้ทำแท่งค่ะ

แฟนเรียนจบแล้วค่ะกำลังหางานทำอยู่ จบวิศวะแต่เกรดไม่เยอะ คบกันมาจะเข้าปีที่3แล้ว พึ่งรู้ว่าท้องเมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เค้าอยากให้เราทำแท้งมาก แต่ใจเราไม่ทำแน่นอน มีวิธีไหนทำให้เค้าเปลี่ยนใจบ้างมั้ยคะ หรือเราควรเลิกไปเลยแต่ใจยังรักเค้ามากๆ ส่วนเหตุผลของเค้าคือ เค้าไม่พร้อม เค้ายังอยากทำงานซื้อนู้นนี้ที่เค้าอยากได้ ทางบ้านเค้าฐานะดีค่ะไม่ได้ยากจนอ่ะไร ทางบ้านเราเหมือนกัน ตอนนี้ยังไม่บอกใครค่ะ เครียดมากเลย #ป้องกันโดยการกินยาคุมแบบ30เม็ดค่ะ มีลืมกินบ้างแต่พอรู้ว่าลืมก็จะกินเลยตามที่ เภสัชแนะนำค่ะ Up1# อัปเดทค่ะ ตอนนี้บอกพ่อแม่ของตัวเองแล้วค่ะพ่อแม่โอเคดีใจด้วยว่าเราไม่คิดที่จะเอาเค้าออก ส่วนทางแม่แฟน เค้าก็ค่อนข้างจะเข้าค้างลูกชายเค้าค่ะ แต่แม่เค้าก็พูดว่ายังไงก็จะรับผิดชอบเช่นส่งเงินึ่าใช้จ่ายเลี้ยงดู เพราะตัวเราคงไม่อยากจะอยู่กับผู้ชายคนนี้แล้ว เพราะเค้ายังยืนยันคำเดิม ว่าให้เราไปเอาออกค่ะ

ท้องแล้วแฟนอยากให้ทำแท่งค่ะ
301 ตอบกลับ

เอาผู้ชายออกไปจากชีวิตดีกว่าค่ะ ถ้าคิดจะฆ่าหนึ่งชีวิตเล็กๆได้ ใจคงไม่สะอาดแล้วมั้งคะ เป็นคนทำเองแท้ๆ เห็นแก่ตัว

คุณอย่าทำร้ายเขานะค่ะ กส่าจะได้เขามาเป็นของขวัญไม่ใช่เรื่องง่ายค่ะ เก็บเขาไว้วันหนึ่งเขาเติบโต แล้วคุณจะภูมิใจ

บำรุง ดูแล อย่าเครียด อยู่กับลูก คิดแต่เรื่องลูก ทำให้เขาอบอุ่นที่สุดค่ะ ใครไม่เอาปล่อยเขาไป เรายังมีครอบครัวค่ะ

เลิกไปเถอะ เอาลูกไว้ดีกว่าค่ะ ไม่มีความเป็นพ่อแถมใจร้ายกล้าฆ่าลูกในไส้ได้ลง คนแบบนี้อย่าเอามาเป็นพ่อของลูกเลย.

อย่าใจอ่อนทำตามเขานะคะ...คนที่จะเอาออกไปจากชีวิตเราคือเขานั่นล่ะค่ะ...พ่อแม่เราเห็นด้วยดีใจด้วยก็พอค่ะ...สู้ๆนะคะ

ถ้าไม่คิดจะเอาพ่อไว้ อย่าใส่ชื่อพ่อหรือรับรองบุตรนะคะ ไม่งั้นอนาคตมีปัญหาแน่นอน แค่ตอนทำพาสปอร์ตก็ยุ่งยากแล้ว

ถ้าจะอยู่ด้วยกันต่อก้อปรับเข้าหากันเพราะอย่างไงเค้าก้อลูก เห้นมาเยอะท้องแรกๆบอกให้เอาออกพอคลอดแทบไม่ห่างลูก

อย่าเอาออกนะคะเค้าไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลยเลี้ยงเค้าเถอะค่ะยอมรับความจริงและสู้ต่อไปนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ😊

รักษาสิ่งมีค่าไว้นะคะ เข้มแข็งเพื่อเค้า อาจจะแย่แค่ตอนนี้ แต่ความสุขข้างหน้ารออยู่ ดีกว่าทุกข์หนักวันหน้าค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ปัญหาทุกอย่างมีทางออกเสมอนะ กลับไปหาแม่คุยกับแม่ค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่าแม่รักคุณมากที่สุดค่ะ