😔😔

แฟนเราท้อง16wกินยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มาไม่ได้กินทีไรก็อาเจียนออกมาหมด ถ้าอาเจียนออกมาแล้วทั้งวันนั้นกินอะไรไปก็ออกหมดเลย. ทำไงดีครับอันตรายต่อลูกหรือป่าว ช่วยบอกผมที

1 ตอบกลับ

บอกหมอค่ะ หมอจะเปลี่ยนยาให้ ส่วนที่กินอะไรไม่ได้ ก็มีผลค่ะ ลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ต้องพยายามกินค่ะ