ขอกำลังใจ

แฟนเราขอห่างขอเลิกแล้วค่ะ ตอนนี้มีน้องได้1เดือนค่ะ งงสับสนมากๆว่าเราผิดขนาดนั้นเลยหรอ ผอดเรื่องอะไร ขอกอดร้องไห้หน่อยค่ะ ไม่ไหวแล้ว เค้าไล่เราเหมือนหมาเลยค่ะ ?????

2 ตอบกลับ

รักลูกใหัมากๆค่ะแม่ บ้านนี้ ก็เลิกกันกับแฟนตอนท้องได้ 1 เดือน แต่ไม่กี่วันเขาก็กลับมา ถ้าเขารักเรากับลูกจริง เขาจะมารับผิดชอบเราทุกอย่าง แม่สู้ๆนะคะเพื่อลูก