ช่วยบอกหน่อยครับ

แฟนผมบัตรทองอยู่นอกเขตครับเวลาเกิดต้องเสียค่าใช้จ่ายไหมครับ

1 ตอบกลับ

หมายถึงพื้นที่ที่ฝากหรือคลอดไม่ใช้พื้นที่ที่อยู่ในบัตรใช่มั้ยค่ะ ถ้าในบัตรเป็นของจังหวัดหรืออำเภออื่นที่จะคลอดก็ต้องเสียตังค่ะนอกจากย้ายบัตรทองมาอยู่ในพื้นที่จะคลอด แต่ถ้าอยู่พื้นที่เดียวกันกับบัตรไม่เสียนะค่ะ

5y ago

หมอให้กลับบ้านแล้วครับ ให้มานอนวันอาทิตย์แล้วผ่าคลอดครับ