ร้านนวดคนท้อง มีที่ไหนบ้างครับ

แฟนผมท้อง 26 สัปดาห์ครับ แล้วปวดหลังบ่อยๆ อยากทราบว่าที่ร้านที่นวดคนท้องโดยเฉพาะไหมครับ

1 ตอบกลับ

Ichi Baby Center ค่ะ มีสปา อโรม่า นวดแก้ปวดเมื่อยคนท้อง ครั้งนึงประมาณ 1,5xx บาท ซื้อคอร์ส 10 ครั้งก็ราคาถูกลง ที่บ้านเคยเรียกมาใช้บริการค่ะ ดีมากๆ