มีแม่ๆคนไหนตอนตั้งท้องเป็นแบบนี้บ้างครับ

แฟนผมตอนนี้ตั้งท้องที่สองได้6เดือนมีน้ำไหลสีออกน้ำตาลๆและปวดท้องน้อย ปวดเหมือนมีประจำเดือน อยากทราบว่าจะทำไงดีครับช่วยหน่อย ไหลออกมารวมทั้งหมด 4 รอบ รอบที่3หมดฉีดยากันแท้งให้รอบนี้ยังอยู่ห้องฉุกเฉินอยู่ครับ

1 ตอบกลับ

อยู่กับหมอดีที่สุดครับผม หมอจะวินิจฉัยให้เอง ภรรยาผมก็น้ำคร่ำแตกตอน 6 เดือนเหมือนกันครับ สู้ๆคุณพ่อ😊💪🏻