แฟนผมฉีดยาระงับการคลอดก่อนกำหนดอยากรุ้ว่าริดของยาจะยุได้นานไหมคับกี่สัปดาห์คับ

แฟนผมฉีดยาระงับคลอดมา4เข็มตอนนี้อายุครรภ์29สัปดาห์ยาจะอยู่ได้นานไหมคับ

1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้จริงๆว่าได้นานเท่าไหร่ เพราะตอนพี่สาวเรา หมอให้พร้อมน้ำเกลือ พอหมดกระปุก น้ำคร่ำแตกเลย เอาไม่อยู่ บอกได้แค่แม่ควรพัก เคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด หรือนอนนิ่งๆไปเลย(เหมือนเคสคุณโอปอล์) เพราะน้องยังไม่พร้อมที่จะออกมา คุณพ่อคุณแม่ต้องช่วยน้องนะคะ