ตั้งครรภ์ที่มีความเสี่ยงสูง

แฟนท้อง แต่ตอนนี้ พึ่งผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจมาได้ปีกว่า จะมีผลกระทบไหมครับ ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยเกือบสองเดือนแล้วครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ควรรีบฝากครรภ์เพื่อให้คุณหมอได้ดูแลนะคะ