ไปฝากครรภ์ครั้งแรกใครไปคนเดียวบ้างคะ

แฟนคือลาไม่ได้เลย ส.-อ. รพ.รัฐก็ไม่เปิดให้ฝากเปิดแค่ จ.-ศ. แม่ๆท่านไหนไปคนเดียวบ้างคะ คุณหมอให้ทำอะไรบ้าง ตอนนี้ได้ 9สัปดาห์แล้วแม่อยากไปตรวจมากอยากรู้ว่าน้องปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

แม่ไปฝากคนเดียวได้นะคะ ตรวจเจาะเลือดดูถ้ามีความเสี่ยงอะไรเค้าจะตามคุณพ่อให้ไปเจาะเพิ่มเติมได้ค่ะ