บุหรี่ บุคลรอบข้างใครสูบเยอะบ้างคะ

แฟนของเราสูบบุหรี่แม้กระทั่งในห้องน้ำ คือเราจำเป็นต้องเข้าต่อเพราะมีห้องน้ำอยู่ห้องเดียว เราบอกเราเตือนทุกอย่างให้สูบข้างนอกเขาก็รับปากนะคะแต่ไม่เคยจะทำได้ ทนมาได้จนตอนนี้19วีคกว่าๆแล้ว พี่ๆมีคำแนะนำควรตัดปัญหานี้อย่างไรดีค่ะ

3 ตอบกลับ

พูดคุยดีๆไม่ได้ ก็ต้องด่าค่ะแม่ ห่วงสุขภาพตัวเองและลูกค่ะ ส่วนตัวสามีไม่สูบ อะไรที่จะมีผลกระทบต่อเราเขาจะไม่ทำค่ะ