แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องเกิน3เดือนบ้างค่ะ

แพ้มา3เดือนกินอะไรก็ค่อยได้ น้ำหนักลงไป3กิโลแล้ว ท้อแท้

29 ตอบกลับ

เราแพ้ถึง18วีค น้ำหนักลด 4โลค่ะ

แพ้ 3เดือนครึ่งเกือบ4เดือน จ้า

บ้านนี้หายแพ้ตอน 4 เดือนกว่าค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ อยากผ่านช่วงนี้ไปเร็วๆ ทรมานมาก

บ้านนี้แพ้เกือบ5เดือนจ้าาา

แพ้ 4 เกือบ 5 เดือนเลยค่ะ 🥺

6 weeks ยังไม่แพ้ค่ะ

ได้ถึง7เดือนค่ะ

38+6 ยังอ้วกอยู่ค่ะ

ปกติค่ะ