แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักเลยค่ะ ตอนนี้ 9 สัปดาห์แล้ว พะอืดพะอมแต่ไม่อ้วกออก ครั่นเนื้อครั่นตัว เป็นหนักช่วงเย็นถึงดึกๆ นอนไม่หลับเลย ตื่นทุกๆ 3 ชั่วโมง เลยเหมือนนอนไม่พอทั้งที่นอนไป 9-10 ชั่วโมง รู้สึกร่างกายแย่มากเลยค่ะตอนนี้ ยังดีที่กินได้ปกติ เหม็นแค่ปลากับเนื้อวัว หวังว่าจะค่อยๆทุเลานะคะ กลัวจะส่งผลถึงลูกด้วย

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เพิ่มขึ้นจะดีขึ้นเองค่ะ สู้ๆนะคะ