ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์

แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยอาเจียนตลอด แพ้ท้องแบบนี้อีกนานไหมจะหาค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง4เดือนทั้ง2ท้องเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้ยันคลอดก็มีค่ะ

บ้านนี้แพ้จนถึง7เดือนเลยค่ะ😅😅✌️✌️

บ้านนี้แพ้ยันเข้าห้องคลอดเลยคะ

ท้องแรกหายตอน5เดือนคะ ทรมานมาก

เท่ากันเลยวันนี้6สัปดาห์

บ้านนี้แพ้จนถึง4เดือน

บ้านนี้หายตอน13+5วีคจ้า

7h ago

บ้านนี้หายแพ้ท้องตอน4 เดือนคะ พอเข้าเดือนที่5 หายแพ้กินได้เกือบทุกอย่างเลยคะ แต่จะมีอาการอื่นตามมา เช่น ปวดขาปวดเอวปวดไปหมดทั้งตัวเลย😅

บ้านนี้หายตอน9+6วีคจ้า

สู้ๆ