แพ้หนัก

แพ้ท้องหนักต้องไปหาหมอไหมค้ะแบบกินน้ำก้ออ้วกค้ะท้องได้3เดือน2อาทิตค้ะ

21 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแพ้ท้องจนนน.ลดไป7โล หมอแอดมิทให้น้ำเกลือค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้มีแรง บ้านนี้ก็แพ้หนัก กินกล้วยกับแอปเปิ้ลค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ หมออาจจะให้แอดมิทให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆนะคะแม่

หากไม่ไหวควรไปหาหมอค่ะเพราะหมออาจเติมน้ำเกลือให้

สู้ๆๆนะคะแม่เดียวก้อหาย ไม่ไหวจริงๆๆไปหาหมอค่ะ.

ไปหาหมอเลยค่ะ หมอจะให้ยาแก้แพ้กลับมาทานค่ะ

ไปหาหมอที่โรงพยาบาล จะให้วิตามินมากินค่ะ

อดทนน้ะเเม่เราเเพ้จนถึง6เดือน

เราแพ้ตั้งแต่แรกจนคลอดเลย

ขอบคุนนนค้ะ