ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์3วันแล้ว

แพ้ท้องหนัก จนไม่อยากอาหาร เห้นกับข้าวแล้วเบื่อ ได้กลิ่นอาหารแล้วเหม็น ท้องไม่ออก ไม่โต แบบนี้แม่ๆเคยเป็นไหม ท้องที่2แล้ว

1 ตอบกลับ

9วีคท้องยังไม่โตหรอกค่ะ 16วีคไปแล้วถึงจะเริ่มออกนะคะ

2y ago

อ้อค่ะ ขอบคุนค่ะ ท้องแรกมารุ้ว่าท้องตอนได้4-5เดือนแล้วว