ท้อง 14สัปดาห์ กลับชอบทานพิซซ่ามากค่ะ

แพ้ท้องมาก ทานข้าวได้น้อยไม่อยากอาหาร ทานไม่ทานก็อาเจียน เวียนหัวมาก พอได้ทานพิซซ่ากลับมีความสุขทานได้เยอะไม่อาเจียน มีผลต่อลูกในครรภ์เยอะมากมั้ยคะ เช็คในกูเกิ้ลบอกว่าเป็นอาหารไม่ควรทานมีผลต่อเด็ก รู้สึกกังวลค่ะแต่เป็นอาหารที่เรากลับทานได้ค่ะ ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆแล้วค่ะ

ท้อง 14สัปดาห์ กลับชอบทานพิซซ่ามากค่ะ
1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ หายแพ้ไปค่อยกินอย่างอื่นแม่