แม่ๆ ใครแพ้หนักบ้างคะเราท้อง6วีค เวียนหัวมากเลยค่ะลุกขึ้นมานั่งไม่ได้เลยค่ะวันนี้

14 ตอบกลับ

6w แพ้แต่ไม่หนักค่ะ พะอืดพะอมบางทีก็อาเจียนค่ะ🙂

6วีคเหมือนกันคะ กินอะไรไม่ได้เลย อวกออกหมด

6wยังไม่แพ้เลยคะ อันนี้ท้อง2ก็ไม่แพ้

6w เช่นกัน ยังไม่แพ้ค่ะ