แพ้ท้อง

แพ้ท้อง เวียนหัว ทานยาแก้เมารถได้มั้ยค่ะ

25 ตอบกลับ

แนะนำให้บอกหมอดีกว่าค่ะ ให้หมอจัดยาแก้แพ้ให้

ได้ค่ะเราก็ได้ยาแบบนี้มาทาน แต่นานๆครั้งทาน

ทานได้ค่ะของเราเวลาไปหาหมอจะได้ยาแบบนี้มา

ของเราเจ็บป่วยเล็กน้อย หมอไม่ให้กินยาค่ะ

ได้ค่ะ คุณหมอให้ทานได้ แต่อย่าบ่อยค่ะ

ทานได้แค่พาราค่ะ ไม่เกิน3วันติดกัน

มียาที่หมอให้มาค่ะ ทานได้นะคะ

ทานได้ค่ะDimenhydrinateค่ะ

จิบน้ำขิงช่วยได้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้จ้า