แพมเพิส

แพมเพิสแคกเกิดแม่ๆใช้แบบไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของมามี่ โปะโกะค่ะ แบบ newborn ชนิดเทปกาวก่อน เพราะลูกยังเล็กมาก พอได้สักสองเดือนเข้าเดือนสามก็เปลี่ยนใช้แบบกางเกงแทนค่ะ ส่วนไซต์แพมเพิทก็อยู่ที่เด็กค่ะว่าโตพอจะเปลี่ยนหรือยัง ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ ทยอยซื้อจะดีกว่าค่ะ จะได้ใช้ทันไม่ต้องเหลือ

5y ago

เท่าไหร่ค่ะแม่🥰