แฟนเรากับเราแต่งงานกันจะสี่ปีละ ตอนนี้เรากำลังทัอง

แฝดชาย5เดือนแล้วคะ เขาดีกับเราทุกอย่าง ส่วนมากก็จะมีข้อดีมากกว่าข้อเสีย ข้อเสียคือเขาชอบกินเหล้า แต่ก็นานๆทีครั้ง ตอนนี้เราท้องก็ดูแลเอาใจเราทุกอย่าง แต่ผู้ใหญ่แถวบ้านเราชอบบอกว่าแฟนยังไม่เปิดเผยตัวตนจริงๆของเขาหรา ถ้ายังไม่มีลูก รึ ลูกยังไม่โต พอดีพ่อของแฟนเป็นคนเจ้าชู้ แล้วก็ชอบตีแม่ของแฟน ผู้ใหญ่แถวบ้านเลยชอบบอกว่าแฟนเราจะเหมือนกับพ่อเขา ถ้าลูกเราออกมา เราจะรู้สึกเอง. ตัวเราเองก็ไม่ได้เชื่อ100%นะ แต่ก็แอบกลัว แอบเอาไปคิดมากอยู่เหมือนกัน😢

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากเลยค่ะแม่😊เรื่องมันยังไม่เกิดสักหน่อยค่ะคิดไปก็ปวดหัวเปล่าๆค่ะแม่

4y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ