สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดหน่อยค่ะ

แผลผ่าคลอดกี่วันถึงโดนน้ำได้คะ ผ่าคลอดมา16วันยังไม่กล้าโดนน้ำเลยค่ะ แม่อาบน้ำใช้ที่แปะแผลกั้นน้ำเอา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

7 วันอาบน้ำขัดได้ปกติค่ะ เราพึ่งผ่าไปเมื่อมีนานี่เอง

2y ago

ปกติดีค่ะ