แบบนี้เป็นคีลอยมั้ยคะ เจ็บเหมือนไส้จะขาด นั่งเฉยๆก็จี๊ดขึ้นมา เจ็บมาก คลอดน้องได้สามเดือนกว่า หมอแจ้งว่ามดลูกเข้าอู่ตั้งแต่เดือนครึ่ง

แผลนูนแดงเป็นคีลอยด์ใช่มั้ยคะ

แบบนี้เป็นคีลอยมั้ยคะ เจ็บเหมือนไส้จะขาด นั่งเฉยๆก็จี๊ดขึ้นมา เจ็บมาก คลอดน้องได้สามเดือนกว่า หมอแจ้งว่ามดลูกเข้าอู่ตั้งแต่เดือนครึ่ง
1 ตอบกลับ

คีรอยด์ค่ะ ทายาคีรอยด์หมั่นนวดแผลเบา ๆ จะนุ่มขึ้นและยุบลงค่ะ แผลผ่าจะเจ็บจี๊ด ชา หน่วงนานปกติค่ะ เราหายปวดข้างในตอนลูก 8 เดือย แต่ปวดเฉพาะตอนโดนลูกถีบนะ เจ็บจี๊ดชาหายประมาณ 3-4 เดือนส่วนตัวว่าหายไวค่ะ เพราะเคยเย็บนิ้ว นิ้วนี่ชาเจ็บจี๊ด 2-3 ปี

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่