รุ้สึกกลัว

แผลนี้เคยผ่าคลอด 7ปีกว่าๆ ไม่เคยมีปัญหา เรื่องแผลไม่ติดหรือแผลเป็นหนองเลย แต่เพิ่งจะมาเป็นตอนท้อง อายุครรภ์4เดือน แสบๆคันๆ กดแล้วรุ้สึกตึงๆเจ็บ พอควร คือ ทั้ง งง และกลัวมากๆไม่รุ้ว่าเป็นอะไร

รุ้สึกกลัว
1 ตอบกลับ

หาหมอดีไหมคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ ว่าจะไปหมอแล้ว แอบกลัวเลยค่ะ