สอบถามแม่ๆค่ะ 34+6วีคมีอาการเป็นแบบไหนบ้างคะ

แปลกไหมคะที่เค้าไม่เคยเจ็บท้องเตือนหรืออะไรแบบคนอื่นเลย มีแค่อาการท้องแข็งบางวัน ตอนกลางดึก ท้องแข็งแปปเดียวก็หาย แต่ไม่ได้เป็นทุกวันนะคะ มีแค่เป็นตะคริวบ้างปวดหลังบ้าง แต่ไม่บ่อย

1 ตอบกลับ

ส่วนมากเจ็บตอน 37w ค่ะ