ตั้งครรภ์

แบบว่า #งง มาก เป็นคนที่ประจำเดือนไม่ปกติ หายไปล่าสุด 25 ม.ค 63 หลังจากนั้นไม่เคยมาเลย. เมื่อ 3-4 วันนี้ อยากแต่ของแปลกๆ ตอนเช้าตรวจขึ้น 2 ขีด เฉย งง มาก แบบนี้จะอันตรายไหมคะ @??????

ตั้งครรภ์
29 ตอบกลับ

คือประจำเดือนไม่มา2เดือนค่ะ เดือนถัดไปไข่ตกไหมค่ะ ตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥳💕บ้านนี้ก็พึ่งตรวจเจอคะ 6สัปดาห์แล้ว😍มาแบบสายฟ้า

4y ago

ยินดีด้วยคะคุงแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

รีบไปหาหมอฝากครรภ์เลยค่ะ ไปตรวจจะได้รู้ค่ะ

4y ago

แบบนี้จะเกิดไรขึ้นไหมคะ

รีบบำรุง รีบฝากครรภ์โดยด่วนเลยครับ

ยินดีด้วยนะค่ะ ไปฝากท้องเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุงคะคุงแม่

รีบไปฝากครรภ์ทานยาบำรุงค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ ไปฝากครรภ์ได้

4y ago

ขอบคุงคะ.รอคุงหมอนัด 17 เนี้ยคะ

ไปฝากท้องคะ ♥️♥️

รีบไปฝากท้งเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุงคะแม่

รีบฝากท้องนะแม่