คุณแม่บ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างรึเปล่าคะ

แบบนี้เรามั่นใจได้รึเปล่าคะว่าท้อง เพราะไม่มีอาการเเพ้ใดๆเลย กลัวเเละกังวลไปหมดเลยค่ะ กลัวว่าเค้าจะไม่อยู่กับเรา?

คุณแม่บ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างรึเปล่าคะ
109 ตอบกลับ

แรกๆไม่มีอาการค่ะ สักพักนึง...รู้เรื่องเลยค่ะ สักช่วงเดือนที่ 3 แต่บางคนก็ไม่แพ้ อยู่ที่ฮอร์โมนอ่ะค่ะ แต่อาการมาแน่ๆคือเจ็บโนมมมากกกกกกกก