ขอเสียงทีมธันวาคม หน่อยคะ แม่ ๆ

แบบนี้เค้าเรียก ท้องลด รึยังคะ แม่ ๆ น้องดิ้นเก่ง ท้องแข็งบ่อย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอเสียงทีมธันวาคม หน่อยคะ แม่ ๆ
47 ตอบกลับ

กำหนด 10 ธันวา จะผ่าคลอด 2 ธันวานี้แล้วคร้า

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ไม่นานเจอน้องแล้ว ตื่นเต้นแทนเลยคะ

บ้านนี้2ธันวาค่ะยังเงียบยุเลยค่ะ🥰

25ธันวาคมค่ะดิ้นเก่งมากค่ะท้องแข็งด้วย

3y ago

ทางนี้ 29 ธันวา คะ ดินเก่งมากเหมือนกันคะ ระบมไปหมดค่ะ 😂 ท้องแอบมีรอยแตกแล้ว

หายใจลำบาคมังไหค่ะ เมือนไม่เติมปอด

21ธันวาค่ะ พร้อมแตกมากแม่ แน่นไปหมด😅😅

3y ago

น้อแม่ เริ่มถอนหายใจ ไม่ไหว หลายรอบเหมือนกันคะ 😂 แต่ก็สู้ๆนะคะ

บ้านนี้25ธันวาคม แต่ยังไม่มีอาการเลย

31 ธันวา ดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ

8 ธันวา มีเจ็บหน่วงอยากแตกแย่แล้วจ้า

3y ago

ทางนี้กำหนดคลอด 29 ธันวา เจ็บ ปวด ไปหมด อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่ 😅

29 ธันวา. แข็งบ่อยด้วยคะเจ็บจี้ดเก่ง

3y ago

กลัวจะออกก่อนเหมือยกันคะ สู้ๆนะคะ🥰

กน.17นี้ค่ะ รอเช่นกันตื่นเต้น☺️✨