ขอเสียงทีมธันวาคม หน่อยคะ แม่ ๆ

แบบนี้เค้าเรียก ท้องลด รึยังคะ แม่ ๆ น้องดิ้นเก่ง ท้องแข็งบ่อย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอเสียงทีมธันวาคม หน่อยคะ แม่ ๆ
47 ตอบกลับ

ของเรา 29 ธันวา ท้องยังไม่ลดเลย

31 ธันวา ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยคะ

3y ago

ทางนี้ 29 ธันวาจ้าแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด9ธค.เงียบกริบ😂

3y ago

รอลุ้นน้อแม่ อีกไม่กี่วันละคะ

24ธันวาค่ะตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

3y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ลุ้น ๆ

บ้านนี้ 13 ธันวาคม ค้าบ 🥰❤

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

บ้านนี้13ธ.ค ยังเงียบยุเรย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

16 ธันวายังเงียบอยู่ค่ะ

26ธันวาคม. ค่ะ ตื่นเต้น

3y ago

สู้ๆค่ะ✌️💗เพื่อเจ้าตัวน้อย

13ธันวาคมแตก22พฤศจิกายน

3y ago

น้องน่ารักน่าชังมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ