26w 2d มีสอาการปวดเมื่อยบริเวรอวัยวะเพศ

แบบนี้อันตรายไหมคะ ยิ่งเวลาลุกเดินยิ่งรู้สึกค่ะ อาการเหมือนคนอาขานานๆๆ แล้วมันปวดค่ะ

26w 2d มีสอาการปวดเมื่อยบริเวรอวัยวะเพศ
35 ตอบกลับ

เกิดจากภาวะแท้งค่ะบ้านนี้ฉีดยาทึกอาทิตย์เลย แต่ก็ยังปวดอยุ่ ตอนนี้33 wek แล้วจ้า