ขาบวมเท้าบวมบุ๋มแบบนีั เวลานั่งรึกดทับ

แบบนี้อันตรายมั้ยคะบุ๋มเเล้วไม่คืนค่ะนานมากกว่าจะคืนตัวปกติ

ขาบวมเท้าบวมบุ๋มแบบนีั เวลานั่งรึกดทับ
13 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอค่ะ อันตราย

รีบไปพบหมอเลยค่ะ

5y ago

พรุ่งนี้ตรงหมอนัดพอดีไปพรุ่งนี้เลยขอบคุณมากๆนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

หมอนัดพรุ่งนี้พอดีค่ะขอบคุณมากๆนะคะ