แม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่า🩷

แบบนี้ลูกสาวมั้ยคะแม่ คือตื่นเต้นมากท้อง 2 คนแรก ผช คนที่ 2หมอบอกน้อง ผญ แต่แม่ไม่มั่นใจอยากจะซื้อชุดสวยๆรอน้องแต่คือยังกังวนว่าน้องมีจิมิจริงมั้ย🤣🤣🤣

แม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่า🩷
3 ตอบกลับ

ลูกสาวจ้า

11mo ago

ขอบคุณนะค่าคุณแม่🩷