ท้องได้7เดือนกว่าแล้วน้ำหนักแค่50โลเอง

แบบนี้ลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ แล้วก็มีอาการเจ็บที่จิมิบ้างเป็นบางครั้งแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ท้องได้7เดือนกว่าแล้วน้ำหนักแค่50โลเอง
19 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ได้บอกถึงน้ำหนักลูกค่ะต้องซาวดู

ท้องสวยมากค่ะไม่แตกลายเลยย ใช้ตัวบำรุงอะไรค่ะ

2y ago

ไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะ แต่โกนลายมากเลยค่ะ มีแต่ท้องอย่างเดียวที่ยังไม่ลาย

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

ตอนนี้ เรา 9เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักเรา55

พี่มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดรึยังคะ

2y ago

มีเสื้ออยู่7ตัวผ้าอ้อม12ค่ะ

บ้านนี้ 39+2 น้องหนักแค่2600เองค่ะ

น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ

ท้องเนียนมากจ้า

2y ago

ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ แต่โกนลายมากเลยค่ะ