ไม่เห็นหัวใจเด็ก

แบบนี้ยังมีหวังอยู่ไหมคะ ซาวครั้งแรกตอน4wไม่เจอตัวน้อง 6wเห็นตัวแต่ไม่เห็นหัวใจเต้นคุณหมอมั่นใจว่าเป็นตัวอ่อนเสียชีวิตแต่ยังให้โอกาสอีก1อาทิตย์ คุณแม่ไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออกใดๆเลย จะมีหวังไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #แท้ง

ไม่เห็นหัวใจเด็ก
33 ตอบกลับ

หมอก็ตัดสินใจเร็วเกิน แม่รอหน่อยนะคะ บ้านนี้ยายบอกว่าอย่าพึ่งไปฝาดตอนเดือนดว่าไปก็ไม่เจอ รอให้สองเดือนค่อยไป สรุอ สองเดือน น้องดิ้นร้วๆค่ะ