ปกติไหมค่ะ พึ่งอึวันนี้เลย

แบบนี้ปกติไหมค่ะ พึ่งอึวันนี้และเป็นสีแบบนี้เลย ข้าวกินเป็นโจ๊ก ผลไม้แคนตาลูป กินนมผงไฮคิวสีทองฟ้า สูตร 1 อายุ 9เดือน 19วัน เล่นปกติ ร่าเริง ร้องไห้โวยวายบาง น้องอึวันที่ 29/7/67ล่าสุด สีเขียวปนเหลือง 1 ครั้ง แล้วก็มาอึอีกที่วันที่ 31/7/67 ค่ะ แล้วมีทานยาธาตุเหล็ก วันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้

ปกติไหมค่ะ พึ่งอึวันนี้เลย
2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ถ้าทานธาตุเหล็กก็เป็นสีแบบนี้หมอให้ทานอาทิตย์ละครั้งค่ะ