มีใครเคยเป็นประจำเดือนเดือนนึงมี 2 ครั้งต้นเดือนท้ายเดือน

แบบนี้ปกติไหมคะ ใครเคยเป็นบ้างช่วยตอบทีค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตั้งแต่เป็น ปจด.มาพึ่งจะเคยเป็น ปัจจุบันปกติ

5y ago

เคยเป็นค่ะ สุดท้ายท้องค่ะ แต่ตอนนี้แท้งแล้วค่ะ