พฤติกรรมการนอน

แบบนี้ปกติมั้ยคะ เป็นมาจะอาทิตย์นึงแล้ว น้องอายุ1เดือน3อาทิตย์ กลางวันน้องจะเล่นทั้งวัน ไม่ยอมนอนเลย นอนแปปเดียวแทบไม่ถึงครึ่งชั่วโมง แต่พอหัวค่ำน้องจะหลับ2-4ชั่วโมง กินนมแปปๆก็หลับต่อ จะตื่นกินนมแบบนี้จนถึงเช้า แต่เห็นหลายคนบอกเด็ก3เดือนแรกจะนอนอย่างเดียว และเราก็เข้าไปอ่านมาว่าบางทีเขาไม่นอนอาจจะเป็นเพราะเหนื่อยเกินไป เลยกังวลหน่อยๆ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเราเป็นแบบนั้น ฝึกน้องเข้านอนกลางคืนเป็นเวลาด้วยนะคะ

5y ago

ช่วงนี้เขานอนแต่กลางคืนค่ะ ตื่นกินนม2ครั้ง