สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

แบบนี้นำ้เดินไหม พอดีตื่นมารู้สึกแฉะๆ แต่เข้าห้องน้ำเปียกแค่นี้ ไม่รุ้ว่าน้ำเดินหรือฉี่เล็ด หรืออะไรคะ ตอนนี้ 37w ก่อนหน้า 35+5 นอนแอดมิด3 วัน หมอฉีดยาระงับและกระตุ้นปอดเด็กให้คะ เพราะมีมูกเหลืองใสและปากมดลูกเปิด1.5เซน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่ฉี่ก็น่าจะน้ำคร่ำนะคะ ไป รพ. ดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว้าคะใกล้คลอด​แล้วคะแม่