ทีม กุมภาพันธ์66

แบบนี้ท้องเล็กไหมคะ หลายคนทักว่าท้องเล็กระวังลูกตัวเล็ก บ้านนี้ไม่รู้จะกินอะไรแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย 27+3w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีม กุมภาพันธ์66
35 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้ 27w ท้องก็ไม่ออกเหมือนกันค่ะ หลัง 30w เท่านั้นแหละบันเทิงมาก โตแบบไม่ทันตั้งคัวเลยทีเดียวค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะน้องโตตามอายุครรภ์ค่ะ หรือถ่าแม่กังวลให้คุณหมอเช็คน้ำหนักของน้องดฟูค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรนะคะ