ขอความรู้การไปเร่งคลองค่ะแบบเหน็บยาค่ะ

แบบนี้ต้องไปนอน รพ.เลยไหมค่ะฝากคลีนิคค่ะ ในใบเขียนเร่งคลอดแบบเหน็บยามีความรู้สึงแบบไกนค่ะแม่ๆ แล้วนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

 ขอความรู้การไปเร่งคลองค่ะแบบเหน็บยาค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยคลอดคนแรกก็นอนเหน็บยา1คืนเต็มๆเลยเพราะปากมดลูกไม่เปิด เหน็บหลายโคสมาก สุดท้ายได้ผ่าคะ

4y ago

หวันใจเลยเกินค่ะ ปวดมากไหมค่ะแม่มีความรู้สึกแบบไหนมั้งค่ะ