ถามหน่อยค่ะ

แบบนี้คืออะไรค่ะ น้องฟันจะขึ้นหรืออะไรค่ะ ลองเช็คดูมันแข็งๆแต่ไม่กล้าทำแรงค่ะ เช็ดทุดรอบไม่ค่อยได้สังเกตค่ะ น้อง5เดือน4วันค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

ถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ฟันกำลังขึ้นค่ะ แม่นำผ้าก็อตชุบน้ำเย็นเช็ดให้น้องได้นะคะ ช่วยบรรเทาปวดให้น้องได้ค่ะ