ขอถามหน่อยค่ะ

แบบนี้คือท้องจริงๆไช่ไหมคะ หมอที่อนามัยบอกว่า ขึ้นแบบนี้เท่ากับไม่ท้อง แต่หนูก็คิดว่าท้องแน่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ
52 ตอบกลับ

ท้องค่ะ เราก็ขึ้นแบบนี้นะคะ สุดท้ายคือได้มาแล้ว1คน คุณหมอบอกจะขึ้นชัดหรือไม่ชัด ถ้าขึ้นมาก็คือท้องค่ะ