34+6 ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะนอนอยู่ๆรู้สึกมีอะไรไหลออกมาค่ะ

แบบนี้คือตกขาวใช่ไหมค่ะ ไม่คันค่ะ นอนอยู่ๆเหมือนมีอะไรไหลออกมาค่ะ มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยค่ะ ลูกดิ้นปกติค่ะ 34+6 ค่ะ

34+6 ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะนอนอยู่ๆรู้สึกมีอะไรไหลออกมาค่ะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ