รบกวนแม่ๆช่วยดูไข่ตกหน่อยค่ะ

แบบนี้ควร x วันไหนดีค่ะ ตัวเลขด้านหลังคือนับจากวันที่ประจำเดือนมาวันแรกค่ะ มีลุ้นมั้ยค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยดูไข่ตกหน่อยค่ะ
20 ตอบกลับ

ไข่ไม่ตกเลยค่ะ

ท้องร้อยเปอเซนค่ะ

5y ago

ท้องยัง​ไงอะคะ

จัดการเลยคะแม่

จัด 26 27 เลยค่ะ

ควรxxx 23,34,25ตค.ค่ะ

ลองใช้แอฟนี้ดูนะค่ะแม่ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ถ้าจะให้ชัวร์สุด ทำการบ้านวันเว้นวันหลังจากปจด.หมดจ้า

25 26 27ค่ะ

ควรxวัน25+26คะ ปกติไข่จะตกกลางเดือนของประจำเดือนไม่ใช่หรอ แอพของfloก็ใช้ดีนะ ช่วยเราจดจำวันไข่ตกและประจำเดือน

ไม่จำเป็นต้องสีเข้มนะ เราจางแบบนี้แหละ ท้องค่ะจางเท่าอันแรกๆของคุณอะค่ะ

5y ago

อ่อ แหะๆ เข้าใจผิดค่ะขอโทษด้วยค่ะ