คืออยากสอบถามเพื่อนอะค่ะพอดีกำหนดคลอดวันที่29แต่ พยาบาลบอกว่าวันที่ 29 ไม่มีฝากครรภ์เราต้องรอที่31

แบบนี้ก็ได้ดว้ยหรอค่ะคืองงกับคนตอบพยาบาลมากค่ะรู้สึกเครียดมาก

1 ตอบกลับ

เอาจริงๆ ถ้าคลอดเองก็ไม่ตรงตามกำหนดอยู่แล้วค่ะ ไม่เป็นไรไม่ต้องเครียดค่ะ ถึงเวลาปวดท้องคลอด ยังไงรพ.ก็ต้องให้คลอดค่ะ จะวันไหน ดึกแค่ไหนก็ตามหมอตามพยาบาลมาให้ค่ะ