เด็ก 4 เดือน

แบทแมนแฝดชาย 4 เดือน 555 ไฟทเตอร์ วินเนอร์ ?????

เด็ก 4 เดือน
52 ตอบกลับ

น่ารักค่ะ อยากได้แบบนี้บ้าง แต่ดูไม่ค่อยเหมือนกันเท่าไรนะคะ

5y ago

อ๋อ ค่ะ แต่นะน่าชังทั้งคู่เลยค่ะ

เหนื่อยน่าดูเนอะแม่ ขนาดคนเดียวยังเหนื่อยแทบทรุดเลยค่ะ

น่ารักน่าชังแฝดใบเดียวกันหรือคนละใบคะ

หล่อทั้งคู่เลย น่าเอ็นดูมากจ้า 😍😍

น้องน้ำหนาว 4 เดือนเหมือนกันค่ะ😊😍

น่ารักน่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

น้องเกิดตอนกี่สัปดาห์หรอคด

5y ago

36 สัปดาห์พอดีค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

หล่อทั้งคู่เลยลูกกก🥰