แฝดคนละไข่

เด็กเดือนธันวาตอนออก ออกมาน้อยนึง พอ 3 เดือนผ่านไป ปาไป 6 กิโล ? ไฟทเตอร์ วินเนอร์ ?

แฝดคนละไข่
31 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ออกมา 2โล7 ตอนนี้3เดือน ปาไป 7โล5แล้วค่า 😂

4y ago

กินเก่งมากเลยน้ะคะ

น่ารักมากๆเลยค่ะ มีทีเดียวสองคนเลย เลี้ยงยากมั๊ยคะ

น่ารักทั้งคู่คะของเราก็แฝดคนละใบ

น่ารักทั้งคู่เลยค่ะแม่

แอบอิจฉาแม่บ้านนี้จัง

ดีจังค่ะ ทีเดียว​2​เลย

น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ

น่ารักทั้งคู่เลยจ้า

อยากได้แฝดบ้างจัง

อยากได้แบบนี้บ้าง