แนะนำค่ะ 🌈🌈🌈🌈

ช่วยการพัฒนาลูกน้อยได้ค่ะ ทำให้ลูกน้อยมีความจำที่ดีค่ะ บ้านนี้ฟังทุกคืนเลย. #แนะนำแม่ๆค่ะ 💓💓👼🏻👼🏻 มีบ้านไหนฟังเหมือนกันไหมค่ะ

แนะนำค่ะ 🌈🌈🌈🌈
20 ตอบกลับ

ฟังค่ะ ท้อง 19วีค เปิดทีไรดิ้นทุกทีสงสัยช

บ้านนี้ตอนท้องก็ฟังค่ะ

ฟังทุกวันเลยค่ะ ชอบ

บ้านนี้ฟังทุกวันคะ

ฟังวันเว้นวันค่ะ

ฟังเหมือนกันคะ

เปิดให้ฟังคะ

ขอบคุณค่ะ

เดียวลอง

4y ago

ลองฟังดูนะคะ ช่วยพัฒนาการน้องได้ดี. เรื่องความจำ 💓

😊