ท้องไม่แตกลาย

แนะนำแม่ท้องค่ะ เราเริ่มทาตอน4เดือน ตอนนี้32W แล้วยังไม่แตกลายเลย เทียบกับเพื่อนที่ท้องพร้อมกันเพื่อนบอกทาครีมทุกวัน(ไม่ได้ถามว่าเพื่อนใช้ตัวไหน) ท้องเพื่อนแตกลายหนักมาก แต่เราไม่มีเลย เลยอย่ามาแชร์ต่อสิ่งดีๆอีกตัวนึงค่ะ #ท้องแรก #8เดือน

ท้องไม่แตกลาย
26 ตอบกลับ

ทาน้ำมันมะพร้าว กับครีมนีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ค่ะ