แม่ๆคะช่วยแนะนำทีคะ

แนะนำอาหารหรือนมที่บำรุงลูกน้อยในท้องหน่อยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏

21 ตอบกลับ

อาหารเน้นอาหารปรุงสุกใหม่ๆผัก ผลไม้ ปลา นมก้แล้วแต่เลยคะ ทานอาหารเสริมช่วยด้วยก็ดี

ทานนมถั่วเหลืองสลับกับนมวัววนๆไปจ้า ทานอาหารเน้นโปรตีนทานให้ครบ5หมู่ทุกมื้อค่ะ

แนะนำนมอูฐค่ะ ดีมากสำหรับคนท้อง แคลเซียมสูง บรุงกระดูกและฟันค่ะ

มีคุณแม่คนไหน ได้ฉีดวัคซีนโควิด19 แล้วบ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ🙏

บ้านนี้กินแอนมัม ตราหมีสีชมพู ดีน่างาดำ โฟร์โมสต์จืด

นม ไข่ เต้าหู้ นมแอนมัมสลับกับนมถั่วเหลืองงาดำค่ะ

แนะนำอันนี้ค่ะ จมูกข้าว วีวีไอพี

3y ago

ดีมั้ยคะแม่รีวิวหน่อย บ้านนี้ว่าจะซื้อมาลองเพราะยังไม่หายแพ้ท้อง กินข้าวได้น้อยกลัวลูกจะได้สารอาหารไม่ครบ

นมเอนฟามาม่าแบบชง กล้วย ไข่ ผัก

วัวแดงรสจืด สลับนมถั่วเหลือง

อะไรก็ได้ที่มีโปรตีนจ้า